Mã giảm giá!
Khuyến mãi Hot - Mã giảm giá mới nhất

記事一覧

Hướng dẫn đăng nhập 2 tài khoản Zalo, Facebook trên Samsung

 

Với thời đại công nghệ 4G giờ đang phát triển rực rỡ như hiện nay,  thì việc Chúng ta sử dụng hai nick Facebook hay là Zalo để phục vụ cho nhu cầu công việc chúng ta rất là lớn.


Một số bạn đã lựa chọn giải pháp là có một chiếc điện thoại chính và một chiếc điện thoại phụ trong đó chúng ta để đăng nhập được ở mỗi chiếc điện thoại là một nick facebook và muốn đến Zalo và đi trước điện thoại của phụ của các bạn cũng có thể đăng nhập 1 nick Facebook 1 nick Zalo để chúng ta có thể chém gió chat chit với bạn bè hoặc là đủ kiểu trên đời phục vụ cho công việc của chúng ta và nhu cầu của chúng ta trong thời đại xã hội hiện nay.Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách mà chúng ta có thể dễ dàng đăng nhập được 2 nick Facebook,  2 nick Zalo trên chính một chiếc điện thoại.


Và đương nhiên rằng khi bạn có 2 điện thoại thì sẽ đăng nhập được 4 lít Facebook và 4 nick Zalo tha hồ mà thoải mái chát chít suốt đêm không chán nhá.


Sau đây là các bước mà chúng ta tiến hành đăng nhập 2 nick Facebook, 2 nick Zalo trên một chiếc điện thoại smartphone của Samsung:

Bạn có 2 tài khoản Facebook, Zalo nhưng chỉ có thể đăng nhập 1 tài khoản trong 1 lúc. Nay với tính năng Dual Messgenger trên điện thoại Samsung, có thể giúp bạn đăng nhập hai tài khoản song song.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo, Facebook trên Samsung:

Bước 1: Bạn vào "Cài đặt".

Bước 2: Chọn mục "Tính năng nâng cao".

Bước 3: Bạn chọn "Dual messenger".

Bước 4: Bạn gạt bât những ứng dụng muốn dùng 2 tài khoản và chọn "Cài đặt" để xác nhận.

Bạn có thể thấy 2 ứng dụng song song khác nhau.

Ví dụ ở đây là ứng dụng Facebook Messenger.

Như vậy bằng cách rất đơn giản trên chúng ta dễ dàng đăng nhập được hai nick Zalo,  hai nick Facebook trên một chiếc điện thoại rất tiện cho công việc của chúng ta đặc biệt là ở những anh nào đẹp trai thì rất là muốn dùng cách này để 1 nick nhắn tin cho vợ và một nick nhắn tin cho gái ok.
nick nhắn tin cho gái ok.
đăng nhập 2 nick facebook trên iphone
cách tạo 2 nick facebook trên điện thoại
cách sử dụng 2 facebook cùng lúc trên điện thoại
cai 2 zalo tren 1 may samsung
đăng nhập 2 tài khoản messenger
đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên điện thoại
đồng bộ 2 tài khoản facebook
cài 2 zalo trên điện thoạiLời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn

Khuôn tìm kiếm

Lời bình luận mới

Thể loại

Hồ sơ

giamgia

Author:giamgia
Chào mừng đến với Blog giảm giá, khuyến mãi mới nhất siêu hấp dẫn

QR code

QR

Mã giảm giá!